AZ BÁNH - Bánh Dân Gian Xưa Và Nay

AZ Bánh khoác áo mới cho bánh dân gian Nam Bộ

Trang chủ

[tintuc]  

 Ngày 04 tháng 04 Báo Thanh Niên đã đăng tải một bài viết thu hút được nhiều sự chú ý của đọc giả với bài viết “Những người trẻ 'khoác áo mới' cho bánh dân gian Nam bộ” Vậy hãy cùng AZ Bánh xem Báo Thanh Niên đã nói gì về AZ Bánh nhé!Chị Bích Hà, người đồng sáng lập tiệm AZ Bánh, cho biết về sự khác biệt bánh ít trần được tiệm chế biến nhỏ hơn, màu sắc và trang trí giống như những loại trái cây thật nên rất thú vị. Với bánh chuối hấp thông thường, tiệm cách tân bằng cách cho “lai” giữa món bánh bò xốp và bánh chuối nên ăn rất đậm vị ngọt mềm xốp rất lạ miệng… Tuy bánh được cách tân nhưng vẫn giữ được dư vị và màu sắc truyền thống.Dù cho có làm mới với màu sắc sặc sỡ thì những chiếc bánh đều được tạo màu từ nguyên liệu thiên nhiên như hoa đậu biếc, trái gấc, lá cẩm, trái dành dành…


Chị Nguyễn Thị Yến Nhi (21 tuổi, ngụ TP.Cần Thơ) cho biết: “Tôi biết tiệm AZ Bánh qua mạng xã hội. Khi đến đây thưởng thức, trải nghiệm, tôi cảm nhận được bánh vừa bắt mắt vừa ngon. Chắc chắn tôi sẽ là khách hàng thân thiết của tiệm”. 


Từ chỗ tập tành làm bánh, đến nay, chị Hà đã làm ra hơn 20 món bánh dân gian với mẫu mã, màu sắc đẹp hơn. Thế mạnh của AZ Bánh tại đây bạn có thể thưởng thức được đa dạng các loại bánh mang đậm hương vị tuổi thơ nhưng mang màu sắc hiện đại, tuy nhiên vẫn giữ được hương vị tươi ngon với những nguyên liệu thiên nhiên và thân thiện với sức khỏe.


Cùng xem qua một vài loại bánh đặc trưng nhà AZ Bánh: Bánh củ cải của người HoaBánh lá, bánh chuối hấp, bánh ướt, bánh bột báng, bánh đúc lá dứaNia bánh ngọt được mix đa dạng loại bánhNia mặn được mix đa dạng các loại bánh mặn


Tại AZ Bánh có đa dạng các loại bánh mặn ngọt trên 20 loại đang đợi các bạn, nếu bạn muốn thưởng thức hãy liên hệ ngay cho AZ Bánh qua :


Thông tin liên hệ: 


Nguồn:  Báo Thanh Niên

  [/tintuc]

Có thể bạn quan tâm

Liên Hệ Chúng Tôi