AZ BÁNH - Bánh Dân Gian Xưa Và Nay

TRỞ VỀ TUỔI THƠ VỚI BÁNH TẦM KHOAI MÌ

Trang chủ

 [tintuc]  

Ngày còn bé chắc hẳn ai cũng từng là một đứa bé mong mẹ đi chợ về, vì khi mẹ về thì trong cái giỏ mẹ xách thể nào cũng có quà. Quà không phải là đồ chơi nhựa hay thứ gì lớn lao, mà mong là mong vài ba cái bánh quê mẹ mua đem về.


“Mẹ đi chợ về mấy đứa ơi” cái câu của bọn trẻ con ở quê ngày xưa nghe là thấy vui cả ngày, có khi là vài cái bánh bò nhỏ nhỏ, bánh cam, bánh cam, hay hôm nào vui hơn hết là mẹ mua cho bánh tầm khoai mì sợi, sợi khoai mì dài ngoằn, đủ màu. Tụi nhỏ vui vì cái thứ bánh này dễ ăn, dễ chia, tụi trẻ có thứ quà thứ bánh gì cũng chia nhau ăn. Mẹ đứa này nhưng quà bánh là của cả đám. Kí ức ngày xưa lại ùa về….Ngày nay đa dạng các loại bánh ngoại nhập, các loại bánh ngọt, bánh quy đủ màu đủ sắc để lựa chọn. Tuy nhiên các loại bánh quê vẫn không vì thế mà mờ nhạt. Các loại bánh quê ngày nay còn hay gọi với cái tên bánh dân gian cũng dần tiến vào thị trường với nhiều mẫu mã và màu sắc hiện đại.


Bánh tầm khoai mì dẻo kết hợp với vụn dừa mềm béo là món ăn mà người miền Tây hay gọi là món ăn chơi dân dã. Khoai mì được mài mịn trộn cùng lớp bột mì động lại, hấp chín, cắt nhỏ ra thành từng sợi trộn cùng vụn dừa rám tạo nên một món ăn đơn giản, ngon miệng. Hương vị các bạn trẻ ngay nay hay gọi là món ăn “cực dính” ăn một lần là thấy thích, mê mẩn.
Tại Cần Thơ có một nơi độc đáo mang hồn bánh quê và thổi vào đó màu sắc hiện đại, tạo nên một nét lôi cuốn cho món bánh dân gian, Tại AZ Bánh bạn sẽ có cơ hội thưởng thức trên 20 loại bánh quê được phục vụ mỗi ngày. Và những nia bánh đẹp mắt dùng biếu tặng hay đãi tiệc đều rất sang, xịn, mịn đấy.Nếu có cơ hội hãy đến với AZ Bánh để trải nghiệm hương vị tuổi thơ. Liên hệ để đặt bánh và tư vấn ngay khi bạn có nhu cầu nhé!


Thông tin liên hệ AZ Bánh: 


·         Hotline: 0886.368.386

·         Fanpage: AZ BÁNH - Bánh Dân Gian Xưa Và Nay

·         Website: https://www.azbanh.com/

·          Địa chỉ: 124A, đường Mậu Thân nối dài, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

[/tintuc]


Có thể bạn quan tâm

Liên Hệ Chúng Tôi